Máy in phun Hailek 8200S
7 Năm trước 3802

    Máy in phun Hailek 8200S được thiết kế ưu việt dựa trên công nghệ mới nhất trong lĩnh vực in phun công nghiệp.
Với giao diện tiếng Việt và bàn phím QWERTY giúp vận hành & thao tác trên máy thật dễ dàng. Máy được thiết kế để sử dụng trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất với giá cả & chi phí vận hành cạnh tranh nhất hiện nay so với  các sản phẩm máy in phun cùng loại khác.


Đặc tả : 

 Hệ thống tuần hoàn mực được thiết kế tối ưu nhất đảm bảo máy hoạt động 24/24 , liên tục, bềnh bỉ và tiết kiệm chi phí. Đầu in phun thiết kế kín đảm bảo độ tin cậy của máy. Hệ thống mực súc rửa tự động khi khởi động cũng như khi tắt máy giúp máy hoạt động rất ổn định.
Hệ thống van nổi trên Manifold rất dễ thao tác, bảo dưỡng. Việc cập nhật dữ liệu, logo rất dễ dàng qua cổng  USB.


In được 2-4 dòng với số kí tự in không hạn chế. Nhiều loại mực in đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng như khô nhanh, bám tốt, chai thủy tinh ẩm ướt... trên các loại bề mặt vật liệu khác nhau, mực pigment đặc biệt là màu trắng chuyên dùng cho ngành dây cáp , nhựa và các loại khác. Có nhiều loại máy khác nhau cho nhiều nhu cầu in phun khác như Máy in chữ nhỏ (Nozzle 40 micron -8200M), Máy in tốc độ cao (8200SH), Máy in mực pigment (8200P).


Giao tiếp RS232, Encoder, Sensor . Reset số đếm trực tiếp trên bằng phím nhấn rất tiện cho việc đếm số m trong ngành dây cáp điện, tole, ống thép...

Hệ thống bảo vệ IP 55 chống bụi, nước. Có ống thổi khí ra đầu in dùng trong các môi trường bụi như ximăng, phân bón...